Paul Scholes

Paul Scholes หิวแทะเล็บลูกสาว

เปลี่ยนเป็นหลักสำคัญร้อน เมื่อ เดอะ ซัน สื่อจอมเปิดโปงที่อังกฤษ ตีข่าวสารเรื่องราวที่อยู่กึ่งกลางระหว่างความอบอุ่นหรือความลำบากใจของ Paul Scholes ตำนานลำแข้งแมนฯ ยูไนเต็ด กับบุตรสาวคนงาม อลิเซีย

Paul Scholes
ฝากขั้นต่ำ100

เรื่องนี้เริ่มจากการที่ อลิเซีย ลงคลิปที่ Paul Scholes ป๊ะป๋าวัย 46 ปีกำลังขบนิ้วโป้งเท้าซ้ายของคุณอย่างเพลินใจ พร้อมแคปชั่นประกอบว่า “รักจริง” ผ่านอินสตามึงรมของตนเมื่อวันเสาร์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

ซึ่งเมื่อคลิปดังที่กล่าวผ่านมาแล้วถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้แฟนบอลหลายชิ้นเข้ามาคอมเมนต์ถึงหัวข้อนี้ ได้แก่ “ถึงเวลาแล้วที่พวกเราจะเลิกแย้งกันว่าคนไหนกันแน่เยี่ยมกว่ากัน ระหว่าง เขา (สวัวลส์), สตีเวน พบร์ราร์ด แล้วก็ แฟรงค์ แลมพาร์ด”, “พบร์ราร์ดแจ๋วกว่าแจ้งชัด”, “ฉันมองเห็นแล้วบอกอะไรไม่ออกเลย” ฯลฯ

ทาง เดอะ ซัน เองก็ต่อยอดหัวข้อนี้ไปให้สุด ด้วยการเปิดโพลล์ว่า “โอเคเพียงใดกับการเล็มเล็บเท้าบุตรสาวที่โตแล้ว?” โดยมี 3 ตัวเลือกให้ร่วมโหวต ดังเช่น 1. ได้สิ นี่แหละรักจริง, 2. ไม่ มันน่าขยะแขยงสุดๆแล้วก็ 3. ขึ้นกับว่ามันสะอาดขนาดไหน ซึ่งแน่ๆว่าแทบ 90% กลมเกลียวพร้อมใจโหวตข้อ 2 กันอย่างครบถ้วน

สำหรับ อลิเซีย เป็นนักกีฬาเน็ตบอลอาชีพในลีกสูงสุดของสหราชอาณาจักรอย่าง ไวทาลิตี เน็ตบอล ซูเปอร์ลีก โดยคุณพึ่งจะย้ายจากสมาพันธ์แมนเชสเตอร์ ธันเดอร์ ไปร่วมกองทัพลอนดอน พัลส์ แล้วก็มีดีกรีติดกลุ่มชาติอังกฤษชุด U17 กับ U21

โดย อลิเซีย เคยมีความกล้าหาญแสบเมื่อม.ค.ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา จากการที่คุณฝืนกฎล็อกดาวน์แล้วชวนสหายๆมางานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ที่บ้านในเมืองโอลด์หมูแฮม กระทั่งตัว พอล สวัวลส์ เองจำเป็นต้องเดินทางมาสะสางให้ที่โรงพัก จนกระทั่งกลายเป็นข่าวที่ได้ขึ้นหน้าหนึ่งมาแล้ว

ดังนี้ อลิเซีย เป็นบุตรสาวคนกลางของ พอล กับ แคลร์ สวัวลส์ โดยคุณมีพี่ชายเป็น อาร์รอน วัย 22 ปี รวมทั้งน้องชายคนเล็ก ไอเดน วัย 16 ปี ที่ป่วยด้วยออทิสติกตั้งแต่เกิด

ซุปเปอร์บอน คว้าแชมป์โลก ONE สำเร็จ brichesliver.com