Julian Nagelsmann

Julian Nagelsmann มีกองหลังอังกฤษเป็นไอดอล

Julian Nagelsmann ผู้จัดการทีมกลุ่ม บาเยิร์น มิวนิค เปิดเผยเรื่องราวในอดีตสมัยยังค้าหน้าแข้งที่ทุกคนเกินคาดว่ามีปราการหลังกลุ่มชาติอังกฤษเป็นต้นแบบ

Julian Nagelsmann
ufabet

ยอดผู้ฝึกสอนวัย 34 ปีมีอันจะต้องห้อยรองเท้าอย่างเร็วเพราะว่าบาดเจ็บอย่างรุนแรง รวมทั้งหันมาจับงานด้านผู้ฝึกสอนจนถึงบรรลุผลสำเร็จกับอีกทั้ง ฮอฟเฟ่นไฮม์ และก็ เครื่องปรับอากาศเบ ไลป์ซิกข์ ก่อนถูก เสือใต้ กลุ่มมหาอำนาจของ บุนเดสลีกา คว้าตัวมาเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอล

อย่างไรก็แล้วแต่ ปัจจุบันเมื่อ 18 ตุลาคม Julian Nagelsmann ซึ่งเคยเล่นเป็นเซ็นเตอร์ฮาล์ฟได้เปิดเผยกับ เดอะ ไทม์ส ว่าเคยมี จอห์น เทอร์ปรี่ สมัยก่อนแผงหลังตัวแข็งของกลุ่ม เชลซี เป็นแรงผลักดัน

“จอห์น เทอร์ปรี่ เป็นแรงดลใจของผม มันบ้ามากมายเนื่องจากในระหว่างที่ผมยังชายหนุ่ม ผมเล่นร่วมกับคู่หู คริสเตียน แทรช ผมเรียกเขาว่า ขว้างทริค -ขว้างทริค วิเอร่า เนื่องจากเขาใส่เสื้อลำดับที่ 6 และก็เขาเรียกผมว่า จอห์นนี่ – จอห์น เทอร์ปรี่”

“ในสมัยนั้น เทอร์ปรี่ ยอดเยี่ยมในเซ็นเตอร์ฮาล์ฟที่ยอดเยี่ยม ผมรู้สึกว่ามีอยู่ฤดูกาลหนึ่งเขาไม่แพ้การดวลแบบตัวต่อตัวเลย เขากล้าหาญชาญชัยในลูกโหม่ง ผมเล่นด้วยเท้าเจริญ แต่ว่าเล่นด้วยหัวได้ดีมากยิ่งกว่า และก็ด้วยต้นเหตุนี้แหละ เขาก็เลยเป็นต้นแบบ”

ขณะเดียวกันนี้ นายใหญ่ เสือใต้ ได้เสริมว่าเคยพบกับ เจหน มาแล้วตอนที่เขาคุมกลุ่ม ไลป์ซิกข์ และก็พากเพียรชี้แจงกับสมัยก่อนผู้ข่วยกุนซือ แอสตัน วิลล่า

“ผมคุยกับเขาราวสามนาที รวมทั้งชี้แจงกับเขาว่าผมเคยเป็น จอห์น เทอร์ปรี่ ยุคเล่นบอลด้วยเหมือนกัน ผมจะต้องชี้แจงเนื่องจากเขาดูผมแบบแปลกๆ”

ต่อการใช้สเก็ตกระดานเป็นสิ่งที่ใช้ในการเดินทางตั้งแต่แมื่อเข้ามารับงานกับ บาเยิร์น ท้องนาเกิ้ลส์มันน์ อธิบายว่าไม่ขอสลับตัวเองให้เป็นดังผู้จัดการทีมของสมาพันธ์คนก่อนๆ

“ผมรักการเดินทางด้วยสเก็ตกระดานเพราะว่ามันแจ๋วดี รวมทั้งช่วยในเรื่องสภาพแวดล้อม”

“สิ่งที่จำเป็นที่สุดก็คือผมไม่ขอสลับตัวเองเพียงแค่เพราะเหตุว่าคุณเป็นผู้จัดการทีมของ บาเยิร์น มิวนิค”

“ผมอยากเป็น ยูมัน ผู้เดียวกับในตอนที่มีเวลาว่างเหมือนกัน ด้วยเหตุนี้ภายหลังตื่น และก็ใช้สเก็ตกระดาน ผมก็ไม่คิดว่า ใบเสร็จรับเงินด์ จะจั่วหัวเป็นข่าวใหญ่ ผมคิดเพียงแค่ว่ามันเป็นวันที่แดดดีเลิศ”

เซร์คิโอ รามอส แจงสาเหตุยังไม่พร้อมลงสนาม brichegold.com