Wasps Rugby Football Club

Wasps Rugby Football Club กลับมาดำเนินการอีกครั้ง

Wasps Rugby Football Club กลับมาประสบความสำเร็จหลังจากไม่มีการใช้งานเป็นเวลาห้าเดือนเนื่องจากการระบาดของโรคโคโรนาไวรัสด้วยการได้รับคะแนนโบนัสจากการลอง 4 ครั้งที่ Northampton Saints

Wasps Rugby Football Club
www.ufa877.com

               Wasps Rugby Football Club ทีมสหพันธ์รักบี้อาชีพของประเทศอังกฤษที่ตั้งอยู่ที่เมืองโคเวนทรีประเทศอังกฤษ โดยพวกเขาเล่นในพรีเมียร์ชิพรักบี้ส่วนบนสุดของรักบี้ในอังกฤษฝ่ายซ้าย Josh Bassett ทำประตูได้สองครั้งในขณะที่ชัยชนะในลีกนัดที่สี่ของ Wasps ช่วยให้พวกเขาขึ้นสู่สี่อันดับแรกของพรีเมียร์ชิพเป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้

Flanker Jack Willis ได้ลองอีกครั้งในขณะที่เสา Ben Harris ก็ข้ามไปเช่นกัน

Alex Mitchell ครึ่งต่อสู้และล็อค David Ribbans ทำประตูสองครั้งของ Saints

                Alex Mitchell ทำประตูได้เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลก  โดย Cobus Reinach ย้ายไป Montpellier ประเทศฝรั่งเศส การพยายามของริบแบนส์ปรากฏตัวครั้งแรกของ Saints ตั้งแต่เดือนมกราคมหลังจากได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าแต่มันก็ยังเป็นการพ่ายแพ้ในบ้านนัดที่สี่ สำหรับ Saints ซึ่งยังคงต้องชนะที่ Franklin’s Gardens ในพรีเมียร์ชิพในปี 2020 และตอนนี้หล่นไปอยู่ที่หก likemyfood

ติดตามข่าวสารอื่นๆ อังกฤษ ทีมเต็งแชมป์ฟุตบอลโลก T2

                 Saints ถูกขัดขวางโดยการเปลี่ยนแปลงสองครั้งที่ประกาศก่อนเริ่มการแข่งขันเมื่อ Harry Mallinder ถูกตัดออกด้วยอาการบาดเจ็บที่เข่าและ Mikey Haywood ภรรยาคลอดลูกคนที่สองของเขา Wasps ที่แพ้ห้าในหกเกมลีกแรกของพวกเขาในฤดูกาลนี้ไต่ขึ้นเหนือบาธ และ Saints ไปเป็นอันดับสี่ซึ่งเป็นอันดับสูงสุดของพวกเขานับตั้งแต่ Lee Blackett เข้ารับตำแหน่งจาก Dai Young ในเดือนมกราคม นับว่าเป็นการกลับมาที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียวเมื่อเทียบกับอุปสรรคต่างๆที่เกิดขึ้นภายในทีม แต่ก็สามารถชนะคะแนนโบนัสที่ Northampton ได้