Odion Ighalo

รักจริง! Odion Ighalo เผยอดข้าวเที่ยงเก็บตังค์ดูแมนยู

       Odion Ighalo หัวหอกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดเผยถึงความเป็นแฟนพันธุ์แท้ “อสุรกายแดง” ว่า ในวัยเด็กจะต้องยอมแบ่งเงินค่าข้าวกลางวันในไปสถานที่เรียนที่ไนจีเรีย เพื่อจะได้มีตังค์เพียงพอจะชำระเงินในการดูเกมของกลุ่มรักผ่านหน้าจอทีวี

      โอเดียน อิกาโล่ กองหน้ามากมายประสบการณ์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลุ่มในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดเผยตนมักใช้แบ่งเงินค่าอาหารมื้อเที่ยงยุคที่ยังเรียนหนังสือในสถานที่เรียนที่ประเทศไนจีเรีย เพื่อจะได้ได้โอกาสดูการประลองของกองทัพ “ภูติผีปีศาจแดง” สมาพันธ์อันเป็นสุดที่รักเล่น

      หัวหอกวัย 30 ปีก่อนเป็นลำแข้งสุดเซอร์ไพรส์ในตอนตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนนักฟุตบอลรอบ 2 มกราคมก่อนหน้านี้ เมื่อย้ายจาก เซี่ยงไฮ้ กรีนแลนด์ เสิ่นหัว กลุ่มในจีน มาเล่นแบบยืมตัวกับ “ผีแดง” แถมยังทำผลงานก้าวหน้าพอเหมาะพอควรด้วยการซัดไปแล้ว 3 ประตูจากการเล่น 6 เกมในทุกรายการ(ก่อนเกมเจอ แมนเชสเตอร์ ซิตี้)

      อิกาโล่ เปิดใจเกี่ยวกับความทุ่มทของเขาที่มีให้กับ แมนฯ ยูไนเต็ด ยุคที่ยังอยู่ในวัยเด็กว่า “ผมทราบดีว่ามีนักบอลเยอะมากที่ชอบกล่าวอย่างนั้นในช่วงเวลาที่พวกเขาเซ็นสัญญาเล่นกับกลุ่ม ว่านี่เป็นกลุ่มในฝันของพวกเขา ด้วยความนับถือในประเด็นนี้ แต่ว่ากรณีของผมมันแตกต่างกันออกไป”

Odion Ighalo

สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอลที่ UFABET168

      “ทุกๆคนเข้าใจของผมตอนเด็กๆและก็ทราบดีว่าผมกับลูกพี่ลูกน้องเชียร์แมนฯ ยูไนเต็ด พวกเราชอบชำระเงินเพื่อจะได้ดูเกมแมนฯ ยูไนเต็ดเล่น ในประเทศไนจีเรีย คุณควรจะมีช่องถ่ายทอดกีฬาเพื่อได้มองเกมพวกนั้น แม้กระนั้นไม่ใช่ทุกคนจะมีกำลังเพื่อจะได้ซื้อช่องแบบงั้น บิดามารดาของผมก็มิได้มีกำลังซื้อ เพราะฉะนั้นคุณจำเป็นต้องชำระเงินให้ศูนย์กลางสำหรับเพื่อการดูเกมอย่างงี้ พวกเราจำต้องยอมนายสิบงตังค์เพื่อจะได้มองเกมที่พวกเราต้องการมอง”

      “คุณจะต้องเริ่มคิดบัญชีที่บิดามารดาให้ท่านเวลาที่ไปสถานศึกษา คุณชอบรับประทานอาหารที่บ้าน แล้วก็บิดามารดาก็จะมอบเงินประจำตัวคุณขณะที่ไปสถานศึกษา บางโอกาสก็เอาไว้ใช้เพื่อรับประทานอาหารเที่ยงตรงตรงนั้น แต่ว่าคุณจำเป็นต้องคิดบัญชีตรงส่วนนั้นเอาไว้ครั้งละนิดครั้งละหน่อย และก็เมื่อถึงตอนสุดสัปดาห์ ทุกๆคนก็มีเงินพอที่จะจ่ายเพื่อดูเกม” Odion Ighalo เจาะจง

Cr. annapurnavibroscreen