Odion Ighalo อดีตกองหน้าวัตฟอร์ดซึ่งใช้เวลาสามปีก่อนในประเทศจีน

The Warm-Up: Odion Ighalo – การเคลื่อนไหวที่เริ่มต้นด้วย coronavirus และลงท้ายด้วย coronavirus Ighalo มุ่งมั่นที่จะยุติการถ่ายโอนที่แปลกประหลาดอย่างแท้จริงของฟุตบอล

        เมื่อแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเปิดตู้ที่มีเครื่องหมาย ‘กองหน้าที่ดีสำหรับการถ่ายโอน’ และพบว่ามันว่างเปล่าในเดือนมกราคมพวกเขาหันไปหา Odion Ighalo อดีตกองหน้าวัตฟอร์ดซึ่งใช้เวลาสามปีก่อนในประเทศจีน มันคือการถ่ายโอนความตื่นตระหนกเพราะพวกเขาต้องการใครซักคนและเขาเป็นคนที่ดีที่สุดที่พวกเขาสามารถหาได้

        มันเกือบจะเป็นเรื่องยากที่จะจำได้ตลอดเวลา แต่ในเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์ COVID-19 เป็นปัญหาที่เกี่ยวข้องกับจีนและบางส่วนของอิตาลีอย่างกว้างขวางดังนั้นแม้ว่า Ighalo ลงนามในวันครบกำหนดส่งเขาก็ยังห่างจากสนามฝึกซ้อมของ United ในช่วงสองสามสัปดาห์แรกและได้รับอนุญาตให้เล่นเกมแรกของเขาในวันที่ 17 กุมภาพันธ์เท่านั้น

        ในตัวมันเองมันเป็นเรื่องที่อบอุ่น นี่คือผู้ชายที่ดูเหมือนจะมีความสุขมากที่เล่นในประเทศจีน – เหตุผลที่ไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ของเรา – แต่ผู้ที่สนับสนุน United เป็นเด็กชายดังนั้นเมื่อเขาได้รับการเคลื่อนไหวก็รู้สึกเหมือนได้รับรางวัลลอตเตอรี เขาตัดเงินเพื่อให้การจัดการเกิดขึ้นและบัญชีของความกังวลใจของเขาในขณะที่มันถูกเจรจาต่อรองเป็นที่รักจริง ๆ

Odion Ighalo

ร่วมเดิมพัน รูเล็ตออนไลน์ กับเรา ufabet877

    แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าเวลาของเขาที่ Old Trafford กำลังจะสิ้นสุดลง รายงานระบุว่าด้วยข้อตกลงกู้เงินของเขาที่จะหมดอายุในวันที่ 31 พฤษภาคมและการหารือเกี่ยวกับการขยายเวลาที่ ‘อับจน’ เขาจะกลับไปยังประเทศจีนและสโมสรเซี่ยงไฮ้เสิ่นหัวของเขาคาถาแปลก ๆ ที่สหรัฐถูกลดทอน จากเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นและแผนการทั้งหมดที่ถูกทำลายโดยไวรัสนี้สิ่งนี้ค่อนข้างต่ำลงในรายการ แต่มันจะยังคงเป็นเรื่องเศร้าเล็กน้อยและแปลกประหลาดอย่างมากในเรื่อง coronavirus โดยรวม

        รายงานเพิ่มเติมชี้ให้เห็นว่า Odion Ighaloจะได้รับสัญญาใหม่มูลค่า 75 ล้านปอนด์ในระยะเวลาสี่ปีซึ่งเป็นชีสที่ดีสำหรับทุกคน ดังนั้นการล่อลวงจึงไม่ทำให้เขาเสียใจเกินไป… แต่ถ้าคุณให้อภัยเราด้วยความรู้สึกเล็กน้อยมันเป็นความอัปยศที่ต้องจบด้วยวิธีนี้

สนับสนุนข่าวโดย annapurnavibroscreen