Minamino

Minamino เปิดใจคราวแรกข้างหลังซบหงส์แดง

      ทาคูไม่ Minamino ปีกป้ายแดงของ หงส์แดง เปิดใจ ฝันที่จะได้มาเล่นกับ “ลิเวอร์พูล” นานแล้ว พร้อมเปิดเผย การได้ดวลกับ หงส์แดง มาก่อนในฤดูกาลนี้ ทำให้ตนรู้ดีว่ากลุ่มของผู้จัดการทีม พบร์เก้น คล็อปป์ เก่งเพียงใด

      ทาคูไม่ ไม่นามิโนะ ปีกคนใหม่ของ หงส์แดง ยอดชมรมที่เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พูดว่าตนใฝ่ฝันที่กำลังจะได้เล่นให้ “ลิเวอร์พูล” มานานแล้ว

      ไม่นามิโนะ ทำผลงานได้สะดุดตากับ ซัลซ์บวร์ก มาในระยะหนึ่ง จนกระทั่งทำให้ตอนไม่กี่วันที่ผ่านมามีข่าวโคมลอยว่า หงส์แดง พอใจที่จะดึงเขาไปร่วมกองทัพ ก่อนที่จะปัจจุบันจะมีการปิดดีลกันได้เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อย โดยเขาจะได้เริ่มงานกับยอดกลุ่มที่ถิ่น แอนฟิลด์ อย่างเป็นทางการในช่วงเวลาที่ตลาดซื้อ-ขายนักฟุตบอลรอบสอง เปิดกระทำการ วันที่ 1 ม.ค.นี้

      Minamino ที่เลือกสวมเสื้อเบอร์ 18 ให้สัมภาษณ์กับเว็บอย่างเป็นทางการของ หงส์แดง ว่า “มันเป็นความฝันของผมเลย ผมมีความฝันที่กำลังจะได้เป็นนักฟุตบอลของ หงส์แดง อยู่แล้ว รวมทั้งผมก็ตื่นเต้นมากมายๆที่เดี๋ยวนี้มันแปลงเป็นข้อเท็จจริง การได้เล่นใน พรีเมียร์ลีก เป็นเยี่ยมในวัตถุประสงค์ของผม ผมมีความคิดว่าตรงนี้เป็นลีกชั้นแนวหน้าของโลก ผมรู้สึกว่าถ้าหากอาชีพการเล่นของผมมันรุดหน้าไปได้อย่างสบายแล้วล่ะก็ วันหนึ่งผมก็คงจะได้มาเล่นใน พรีเมียร์ลีก แน่นอนแต่ว่าผมไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าผมจะได้มาเล่นให้กับกลุ่มนี้ แล้วก็ผมก็เป็นสุขกับมันมากมายๆในช่วงเวลานี้ผมตั้งหน้าตั้งตาคอยจังหวะที่กำลังจะได้ลงเล่นอย่างใจจดใจจ่อ”

Minamino

รวมเดิมพันฟุตบอลทุกลีค ทุกรายการ เริ่มต้นเดมพัน ฝากขั้นต่ำ50

      ดาวเตะดีกรีกลุ่มชาติประเทศญี่ปุ่นเสริมว่าตนได้ศึกษาว่า หงส์แดง ชุดนี้ เป็นกลุ่มที่ดีเลิศๆจากขณะที่ได้พบกับ หงส์แดง ในเกม ยูฟ่า แชมเปึ้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม ประจำฤดูนี้ “เกมพวกนั้นทำให้ผมได้รับรู้ว่ากลุ่มนี้มีแนวทางที่ดี แล้วก็มีความกระตือรือร้นสูง พวกเขาหรูหราการเล่นบอลที่สูงมากมายๆและก็ผมก็มีความคิดว่าพวกเขาเป็นแชมป์ แชมเปี้ยนส์ ลีก จริงๆรวมทั้งมันก็ทำให้ผมเป็นสุขมากยิ่งกว่าเดิมอีกที่ได้เล่นให้กลุ่มชุดนี้ ผมดีใจมากๆที่ได้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของกลุ่ม วัตถุประสงค์ของผมเป็นการได้แชมป์ พรีเมียร์ลีก กับ แชมเปี้ยนส์ ลีก รวมทั้งทำผลงานให้ดีเพื่อกลุ่ม”

สนับสนุนข่าวโดย annapurnavibroscreen