Jimenez

Jimenez ไม่สังสรรค์ข้างหลังทำคู่ต่อสู้น็อก

      ราอูล Jimenez หัวหอก วูล์ฟหมูแฮมป์ตัน ยกมือขึ้นไหว้ขออภัย เคนัน บาจ์ริช ดาวเตะ สโลวาน บราตำหนิสลาว่า ในขณะที่ตนเองทำคะแนนได้ ภายหลังจากก่อนหน้าที่จะถึงจังหวะนั้นเขาเผลอไปเตะโดนหัวของอีกข้างจนกระทั่งทำให้ บาจ์ริช เล่นต่อไม่ไหว

      ราอูล ฮิเมเนซ กองหน้าชาวชาวเม็กซิโกของ วูล์ฟหมูแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ไม่สังสรรค์ประตู และก็ทำท่ายกมือขออภัย แม้ว่าจะจ่ายบอลเข้าไปนอนในตูดตาข่ายได้ ในเกม ยูฟ่า ยูโรปา ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กรุ๊ป เค นัดหมายที่สังกัดเดิมเปิดรัง โมลินิวซ์ สเตเดี้ยม เชือดชนะ สโลวาน บราว่ากล่าวสลาว่า คู่แข่งขันจาก สโลวาเกีย 1-0 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 เดือนพฤศจิกายน ก่อนหน้าที่ผ่านมา เพราะว่ารู้สึกไม่ถูกที่ทำให้ลำแข้งคนหนึ่งของอีกข้างได้รับบาดเจ็บก่อนหน้านั้น

      ในตอนนาทีที่ 77 ของนัดหมายดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว ซึ่งเป็นตอนที่สกอร์เท่ากันอยู่ 0-0 วูล์ฟส์ ได้ช่องบุกมาทางฝั่งขวา แล้วก็ อดาม่า ยี่ห้อโอเร่ ก็เปิดบอลเข้ามากึ่งกลาง โดยขณะนั้น ฆิเมเนซ มานะที่จะทำคะแนนด้วยท่าโอเวอร์เฮดคิก

      แต่ เท้าของ ฮิเมเนซ บังเอิญไปโดนหน้าของ เคนัน บาจ์ริช ลำแข้งของกลุ่มเยี่ยม กระทั่งทำให้อีกข้างลงไปนอนกองกับพื้นสนาม โดยเขารับการดูแลและรักษาระหว่างอยู่ในสนามตรงเวลาราว 10 นาที ก่อนจะโดนแบกออกมาจากสนามแล้วถูกส่งตัวไปยังโรงหมอ

      ดังนี้ ฮิเมเนซ โดนใบเหลืองจากจังหวะดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น ซึ่งจากการที่เกมมันหยุดไปนานมันก็ทำให้มีการทดเวลาเจ็บถึง 12 นาที ก่อนที่จะในที่สุด ฆิเมเนซ จะมาโหม่งทำแต้มชัยให้เจ้าถิ่นในตอนนาทีแรกของการทดเวลาเจ็บ แม้กระนั้น ภายหลังทำคะแนนได้แล้วนั้น หน้าแข้งวัย 28 ปี กลับเลือกที่จะทำท่าประนมมือขออภัย เช่นเดียวกับที่ ดื้อรั้น ฮึง-ไม่น กองหน้าชาวประเทศเกาหลีใต้ของ สเปอร์ส เพิ่งจะทำในเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดหมายชนะ เซอร์เวน่า ซเวซด้า 4-0 เมื่อวันพุธที่ 6 เดือนพฤศจิกายน ก่อนหน้านี้ เนื่องจากก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ซุกซน มีส่วนทำให้ อันเดร โกมส มิดฟิลด์ เอฟเวอร์ตัน เจ็บหนักถึงกับขนาดข้อเท้าหัก

Jimenez

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      ข้างหลังจบเกมไปแล้วนั้น Jimenez เห็นด้วยว่ารู้สึกไม่ดีสุดๆที่ทำให้เพื่อนพ้องร่วมอาชีพได้รับบาดเจ็บ “มันเกิดเรื่องที่ทำใจได้ยากส่วนตัวเราทุกคน ผมไม่ทราบว่าจะบอกอะไรดี ผมหวังว่าเขาจะฟื้นได้ด้วยดีนะ”

      ในขณะที่ ยาน วัวซัค เทรนเนอร์ บราว่ากล่าวสลาว่า กล่าวว่า บาจ์ริช มีลักษณะอาการกระทบทางสมองจากจังหวะนี้ “เขาฟื้นแล้ว แต่ว่าเขามีลักษณะกระทบทางสมอง ในเวลานี้มันมองเป็นการบาดเจ็บที่ไม่ดีมากมาย มันมองค่อนข้างจะร้ายแรงอย่างยิ่งจริงๆ นักฟุตบอลคนหนึ่งของเจ้าถิ่นไปเตะโดนหัวของเขา เขาจะยังมิได้กลับไปอยู่ที่บ้านพร้อมด้วยพวกเราในคืนวันนี้ เขาจำเป็นต้องอยู่ที่โรงหมอเพื่อรับการพิจารณาการบาดเจ็บถัดไป”

สนับสนุนข่าวโดย annapurnavibroscreen