Henrik Larsson

ไม่เศร้าใจ! Henrik Larsson เปิดเผยเหตุปัดแมนยูตอนต้นอาชีพ

       Henrik Larsson ตำนานลำแข้งเลือดสวีดิช เปิดใจเหตุผลที่ปัดโอกาสได้ไปเล่นให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในตอนต้นอาชีพนักฟุตบอล ด้วยเหตุว่าคิดว่าในตอนนั้นยังไม่ใช่ในขณะที่สมควร แล้วก็กำลังฟอร์มเร่าร้อนช่วงเวลาที่เล่นให้กลาสโกว์ เซลติเตียนก

      เฮนริค ลาร์สสัน อดีตกาลกองหน้าตัวเก่งกลุ่มชาติประเทศสวีเดน และก็ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า ออกโรงเปิดใจถึงเหตุผลสำคัญที่ตนไม่ยอมรับย้ายไปเล่นให้ “ภูติผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สมาพันธ์ที่ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในตอนเริ่มอาชีพพ่อค้าหน้าแข้ง

Henrik Larsson

ร่วมแทงบอลออนไลน์ ufabet1688

      ดาวเตะเลือดสวีดิช ได้รับการชื่นชมในฐานะตำนานชมรมกลาสโกว์ เซลติเตียนก ภายหลังที่เขาตะบันตาข่ายคู่แข่งขันไปถึง 242 ประตู จากการเล่น 313 เกมให้กับกองทัพ “ม้าลายเขียวขาว” ช่วงเวลาเดียวกันเขายังได้โอกาสได้ไปโชว์เพลงลำแข้งในถิ่มคัมป์ นู ถึง 2 ฤดู

      ลาร์สสัน ย้ายมาเล่นกับ แมนฯ ยูไนเต็ด แบบยืมตัวตอนช่วงเวลาสั้นๆในปี 2007 แม้กระนั้นได้ลงสู่สนามในเกมพรีเมียร์ลีก 7 แมตช์ก่อนที่จะกลับไปในประเทศประเทศสวีเดน ถิ่นฐานบ้านช่อง โดยเจ้าตัววเปิดใจว่า เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน มานะที่จะดึงตนไปเล่นในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ขณะที่กำลังฟอร์มระเบิดเถิดเทิงในถิ่นพาร์คเฮด

      “ผมทราบดีว่าให้ความสนใจจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผมได้ยินหัวข้อนี้เนื่องจากว่า มาร์ค ริเปอร์ เซนเตอร์แบ็กของเซลตำหนิก ได้รับโทรศัพท์จากนักฟุตบอลยูไนเต็ด ผมไม่รู้เรื่องว่าเป็นใครกันแน่ ผมทราบดีว่า เซอร์อเล็กซ์ แวะมาดูผม แต่ว่าผมเป็นสุขในขณะนั้น ผมเริ่มมีความรู้สึกว่ามันเสมือนเป็นบ้านข้างหลังลำดับที่สอง ผมทำประตูได้เยอะแยะ พวกเราเป็นกลุ่มที่ดียอด ผมมีความรู้สึกว่าในช่วงเวลานั้นมันยังไม่ใช่ตอนที่สมควร”

      ภายหลังที่ได้โอกาสได้ใช้เวลาเล่นให้ “ผีแดง” 3 เดือน ลาร์สสัน ตกลงใจกลับไปเล่นให้ เฮลสิงบประมาณอร์ก สมาพันธ์ในบ้านกำเนิด แต่ว่า “เซอร์เฟอร์กี้” ต้องการให้ตนอยู่กับแมนฯ ยูไนเต็ด ถัดไป “ผมยังจำในตอนที่คุยกัน มีนักเตะบางบุคคลอยู่ด้วย ผมพูดว่าผมจับใจในประเด็นนี้ แต่ว่าผมไม่สามารถที่จะประพฤติตามที่อยากได้”

      ผมข้อตกลงกับ เฮลสิงบประมาณอร์ก ไปแล้ว รวมทั้งพวกเขาลงทุนทางด้านการเงินเยอะแยะในฐานะสมาคมเล็กๆที่ประเทศสวีเดน เพื่อดึงผมกลับไปเล่นในบ้านกำเนิด ผมจำต้องถือมั่นในสิ่งที่ผมได้เซ็นสัญญาไปแล้ว ผมคำสัญญากับพวกเขาว่าผมจะกลับไปอยู่ที่บ้าน ถึงแม้ยูไนเต็ด จะเป็นกลุ่มที่ยิ่งใหญ่ แต่ว่าผมมีความคิดว่าผมไม่สมควรไม่ถูกคำปัญญา” Henrik Larsson เจาะจง

Cr . annapurnavibroscreen