Fernando Gago

Fernando Gago ออกยอมรับเรื่องชีวิตคู่

แปลงเป็นข่าวซุบซิบที่ประเทศอาร์เจนติน่าโดยทันทีเมื่อ ซินเธีย เฟร์นานเดซ ผู้รายงานข่าวสาวได้ออกมาเปิดโปงเรื่องลับของ Fernando Gago สมัยก่อนกองกลางกลุ่มชาติอาร์เจนติน่า ที่จะต้องเผชิญปัญหาเตียงหัก ผ่านรายการทีวีในบ้านเกิด

Fernando Gago
แทงบอล

โดย Fernando Gago สมัยก่อนตัวรุกวัย 35 ปี แอบนอกใจเมีย จีเซล่า ดูลโก้ อดีตกาลนักตีเทนนิสมีชื่อเสียง ที่สมรสกันมากมายว่า 10 ปี แถมมีลูกร่วมกัน 3 คน ซึ่งเรื่องมันเป็นผลมาจากการที่ข้างชายโดนจับได้ว่าพาหญิงสาวรายหนึ่งเข้ามาเริงรักถึงในบ้าน

ซึ่งผู้ที่เข้ามาพบเหตุสวาทคราวนี้ก็คือ เมียของเจ้าตัวเองที่เปิดประตูแล้วก็เข้าไปเห็นภาพบาดใจว่าทั้งสองกำลังจะมีอะไรกันบนเตียงของคุณเอง หนำซ้ำสตรีรายดังที่กล่าวผ่านมาแล้วที่หน้าแข้งดังพาเข้ามาในบ้านก็ไม่ใช่ผู้ใดกันแน่ไหน แม้กระนั้นเป็น เวโรนิก้า ลาฟฟิตเต้ ผู้ครอบครองสถานศึกษาสอนเต้นรำ และก็เป็นเพื่อนคนสนิทสนมของอดีตกาลนักกีฬาเทนนิสนั่นเอง

งานนี้ถึงขนาดทะเลาะกันอย่างมาก รวมทั้งทั้งสองได้ตกลงใจแยกทางกันเนื่องด้วยรับมิได้กับสถานะการณ์ที่เกิดขึ้น “พวกเขาแยกจากกันเพราะว่าความทุจริตของข้างชาย เขานอกใจคุณไปมีอะไรกับคู่หูของคุณ” ผู้รายงานข่าวคนที่ใครๆก็รู้จักกล่าว www.spottsuzuki.com

ความรักของทั้งสองเริ่มเมื่อกว่า 10 ปีกลาย เมื่อจอมบุกฟ้าขาว แอบขอเบอร์จากเพื่อนพ้องในแวดวงเทนนิส ก่อนสานเกี่ยวข้องกันจนได้สมรสกับ จีเซล่า มองลโก้เก๋ เมื่อปี 2011 ซึ่งตอนนี้ทั้งสองมีลูกเล็กร่วมกัน 3 คน อายุ 8 ขวบ, อายุ 6 ขวบ และก็คนปัจจุบัน 3 ขวบ

สำหรับ เฟร์นานโด กาโก้เก๋ เปลี่ยนเป็นที่มีชื่อเสียงยุคค้าหน้าแข้งกับ เรอัล มาดริด ในลีกวัวกระทิงดุ ก่อนย้ายไปเล่นให้กับหลายสมาพันธ์อีกทั้ง โรม่า, บาเลนเซีย, โบติดอยู่ จูเนียร์ส รวมทั้ง เบเลซ ซาร์สฟิลด์ ก่อนห้อยสตั๊ดเมื่อพฤศจิกายน ปีให้หลัง ผันตัวมาเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลให้กับ อัลโดซิวี่ ชมรมในลีกถิ่นฐานบ้านช่อง Miyabi Kondo รซควีนคนแรกยุคเรวะถ่ายแบบกราเวียร์