FA Super Super เนื่องจากการแพร่ระบาดของโคโรนานาไวรัส

ฤดูกาล WSL สิ้นสุดลงด้วยผลทันที ยังไม่มีการตัดสินใจในอันดับสุดท้าย FA Super Super League และการแข่งขันชิงแชมป์ของ FA ได้จบลงด้วยผลทันที แต่ยังไม่มีการตัดสินใจใด ๆ

        ในช่วงเวลาของการเลื่อนการแข่งขันของ FA Super Super เนื่องจากการแพร่ระบาดของโคโรนานาไวรัสแมนเชสเตอร์ซิตี้เป็นจุดที่ชัดเจนขอ เชลซีซึ่งมีเกมอยู่ในมือ อาร์เซนอลอยู่สี่คะแนนนอกเมืองและมีเกมในมือ ในขณะเดียวกันลิเวอร์พูลนั่งอยู่ด้านล่างของ WSL ซึ่งเป็นจุดที่อยู่ด้านหลังเมืองเบอร์มิงแฮม – ผู้เล่นเกมน้อยลง – ในขณะที่ในการแข่งขันชิงแชมป์ Aston Villa มีคะแนนหกแต้มที่ชัดเจน

ทุกทีมจะต้องรอการตัดสินขั้นสุดท้ายโดย FA Board กำหนดเป็น “ตัดสินผลการแข่งขันกีฬาที่เหมาะสมที่สุด” โดยเฉพาะอย่างยิ่งการตัดสินใจในสถานที่แชมเปี้ยนส์ลีก 2020-21 จะต้องทำมีเพียงสองจุดที่เสนอ

สนใจร่วมเดิมพันกีฬาออนไลนที่ ufabet168

FA Super Super

คำสั่ง FA Super Super League เต็ม

        คณะกรรมการการแข่งขันชิงแชมป์ซูเปอร์ลีกหญิงและการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติของ FA ได้ยืนยันในวันนี้ถึงการตัดสินใจที่จะสิ้นสุดฤดูกาล 2019/20 สำหรับบาร์เคลย์เอฟเอซูเปอร์ลีกหญิงและการแข่งขันชิงแชมป์ FA FA ซึ่งมีผลทันที

ตลอดการระบาดของ COVID-19 คณะกรรมการการแข่งขันชิงแชมป์ซูเปอร์ลีกหญิง & หญิงแห่ง FA ได้รับการหารือกับสโมสรและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหลักจากทั้งสองลีกเป็นประจำเพื่อระบุวิธีที่เหมาะสมและเหมาะสมที่สุดในการสรุปฤดูกาล 2019/20 และมอบสโมสรให้ และผู้เล่นมีความชัดเจนและการสนับสนุนที่พวกเขาต้องการในเวลานี้

        จากการตอบรับอย่างล้นหลามจากสโมสรการตัดสินใจที่จะจบฤดูกาลในปี 2019/20 ก็เพื่อผลประโยชน์สูงสุดของเกมของผู้หญิง สิ่งนี้จะช่วยให้สโมสร, คณะกรรมการการแข่งขันชิงแชมป์ซูเปอร์ลีกและสตรีเอฟเอของ FA และวางแผนจัดทำและมุ่งเน้นฤดูกาลถัดไปเมื่อฟุตบอลกลับมาสำหรับแคมเปญ 2020/21

        การสนับสนุนสวัสดิภาพของสโมสรและผู้เล่นจะยังคงเป็นความกังวลหลักของเราตลอดกระบวนการนี้ซึ่งเกี่ยวข้องกับการตรวจสอบความท้าทายด้านลอจิสติกส์การดำเนินงานและการเงินอย่างละเอียดถี่ถ้วน

        หลังจากการปรึกษาหารืออย่างเต็มรูปแบบกับสโมสรคณะกรรมการการแข่งขันชิงแชมป์ซูเปอร์ลีกและสตรีหญิง FA ได้หารือข้อเสนอแนะต่าง ๆ ซึ่งจะถูกส่งไปยังคณะกรรมการ FA เพื่อพิจารณาผลการแข่งขันกีฬาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับฤดูกาล 2019/20 ซึ่งจะรวมถึงการระบุรายการสำหรับแชมเปี้ยนส์ลีกหญิง 2020/21 ยูฟ่าซึ่งจะขึ้นอยู่กับการทำบุญกีฬาจากฤดูกาล 2019/20 Barclays FA Women’s Super League

        เราไม่ได้อยู่ในฐานะที่จะแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมจนกว่า FA Board จะมีเวลาเพียงพอในการพิจารณาคำแนะนำและตัวเลือกทั้งหมด

สนับสนุนข่าวโดย annapurnavibroscreen