Arsenal

จุดมุ่งหมายใหม่! Arsenal เล็งตำนานประเทศโปรตุเกสคุมกองทัพ

       สื่อดังเมืองน้ำหอม อ้างคำพูดจากศูนย์ข่าวสนิทสนมกับ เปาโล ซูซ่า ว่า ที่ปรึกษาบอร์กโดซ์ กำลังเป็นจุดมุ่งหมายตาของ Arsenal ที่อยากได้ตัวมากุมบังเหียน โดยกำหนด “ปืนใหญ่” ยินดีไม่มีปัญหาที่จะจ่ายค่าฉีกคำสัญญา ตอนที่เจ้าตัวก็ไร้เหตุผลอะไรที่จะไม่รับงานใหญ่แบบงี้

      เปาโล ซูซ่า เทรนเนอร์บอร์กโดซ์ ชมรมในศึกลีก เอิง ประเทศฝรั่งเศส เป็นเยี่ยมในตัวเลือกที่ อาร์เซน่อล กลุ่มเข้มแข็งในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แสดงความพึงพอใจต้องการดึงตัวมาปฏิบัติหน้าที่เป็นกุนซือคนใหม่ จากการเปิดเผยของ เลกิ๊ป สื่อชั้นแนวหน้าในดินแดนน้ำหอม

      ผู้จัดการทีมฟุตบอลเลือดฝอยทองคำ ซึ่งเคยเริ่มอาชีพเทรนเนอร์ในอังกฤษเมื่อ 10 ปีกลายกับ ควีนส์พาร์ค เรนเจอร์ส ปัจจุบันนี้กำลังทำผลงานได้อย่างดียิ่งกับ บอร์กโดซ์ เมื่อนำสังกัดเดิมโชว์ฟอร์มได้อย่างสะดุดตา จวบจนบัดนี้ชมรมขึ้นไปรั้งอยู่ในชั้น 5 ของตารางลีกสูงสุดเมืองน้ำหอม

      ถึงแม้ว่าอาชีพผู้ฝึกสอนของ ซูซ่า ซึ่งเคยคุม สวอนซี สิตี้ แล้วก็ เลสเตอร์ สิตี้ จะขึ้นลงแม้กระนั้น อดีตกาลผู้นำกองทัพโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ แล้วก็ยูเวนเหม็นตุส เป็นกุนซือคนปัจจุบันที่ อาร์เซน่อล พอใจต้องการจะดึงตัวมานั่งเก้าอี้นายใหญ่พื้นที่ว่างอยู่ ภายหลังที่พวกเขาสั่งปลด อูไน เอเมปรี่ ออกมาจากตำแหน่งเมื่อช่วงปลายพ.ย.ก่อนหน้านี้

      ก่อนหน้าที่ผ่านมา เบรนดินแดน ร็อดพบร์ส เป็นจุดมุ่งหมายชั้น 1 ของ ” Arsenal ” แม้กระนั้น ผู้จัดการทีมชาวไอร์แลนด์เหนือ ตกลงใจสลัดหมึกขยายข้อตกลงจับบังเหียนกับ “เดอะ ฟ็อกซ์” เลสเตอร์ สิตี้ ไปเป็นระเบียบแล้วเมื่ออาทิตย์ก่อนหน้านี้ ทำให้ขณะนี้สื่อดังในประเทศฝรั่งเศส บอกว่า ซูซ่า เป็นหนึ่งในตัวเลือกสำคัญที่ อาร์เซน่อล ปรารถนาตัวมาคุมกองทัพ

      แม้กระนั้น ผู้จัดการทีมฟุตบอลวัย 49 ปี มีค่าฉีกข้อตกลงกับ บอร์กโดซ์ ราว 2-3 ล้านยูโร (ราว 70-105 ล้านบาท) ซึ่ง อาร์เซน่อล ยินดีที่จะชำระเงินก้อนนี้ โดยที่มาของข่าวซึ่งสนิทกับ ซูซ่า เปิดเผยกับ เลกิ๊ป ว่า “พวกเขาพอใจประวัติการทำงานของเขา ไม่ใช่แค่ในฐานะผู้ฝึกสอน แม้กระนั้นยังในฐานะคนๆหนึ่งด้วย แม้กระนั้นนี่มิได้มีความหมายว่าเขาจะทิ้งกลุ่มนะ”

Arsenal

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      “พวกเขาเสวนากับตัวเลือกหลายๆคน แม้กระนั้น เปาโล เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในรายนามพวกนั้น ระหว่างทั้งสองฝ่าย มันค่อนข้างจะเข้ากันได้ แต่ว่ากับทุกๆปัญหาในตอนนี้ที่เกิดขึ้นสม่ำเสมอที่บอร์กโดซ์ เพราะเหตุใดเขาจะไม่ย้ายกลุ่มละ ? แผนงานต่างๆไม่ใช่สิ่งที่ตั้งมั่นในตัวเขาได้อีกแล้ว นั่นแหละข้อเท็จจริง เขารักแฟนบอล แต่ว่าเขาปรารถนาอะไรมากยิ่งกว่านี้จากกระดานบริหาร กลุ่มยังกล้าแกร่งไม่มากพอที่จะจบชั้นท็อปซิกข์ซ์” ที่มาของข่าวคนเดิมกำหนด

สนับสนุนข่าวโดย annapurnavibroscreen